Đội ngũ Mstar Corp

HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG
BITRIX24 CƠ BẢN

Nơi bạn có thể học và tìm hiểu các tính năng cơ bản của phần mềm Bitrix24

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

BITRIX24

Nơi bạn có thể học cách sử dụng các tính năng cơ bản phần mềm Bitrix24.

Our document

Bitrix24

BITRIX24

Các công cụ Bitrix24 chính

Stacy Smith

Tác giả: Stacy Smith

Cập nhật lần cuối: 22 tháng 5 năm 2023.


Bitrix24 là một không gian làm việc thống nhất xử lý nhiều khía cạnh của hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các tính năng chính của Bitrix24 và cách bạn có thể hưởng lợi từ chúng.

 

Trò chuyện và cuộc gọi

Trình nhắn tin Bitrix24 cho phép bạn không chỉ giao tiếp với đồng nghiệp trong các cuộc trò chuyện mà còn tham gia vào các hội nghị truyền hình và kết nối với khách hàng thông qua các kênh mở. Bạn có thể tạo số lượng không giới hạn các cuộc trò chuyện nhóm và riêng tư để thảo luận ý tưởng và truyền tệp.

Trò chuyện và cuộc gọi

Đọc thêm trong bài viết - Trò chuyện giao tiếp .

 

nhiệm vụ

Bitrix24 cung cấp cho bạn các công cụ hiệu quả để quản lý tác vụ. Đặt nhiệm vụ, chỉ định thời hạn, đính kèm tệp, theo dõi thời gian thực hiện nhiệm vụ và kiểm soát hiệu quả của nhân viên.

nhiệm vụ

Đọc thêm trong bài viết - Tạo tác vụ .

Bạn cũng có thể làm việc với các nhiệm vụ theo phương pháp Scrum. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng tổ chức công việc của nhóm scrum với sự trợ giúp của các cuộc họp thường xuyên.

Đọc thêm trong bài viết - Bitrix24.Scrum .

 

Lịch

Lịch Bitrix24 có thể giúp bạn lên kế hoạch cho ngày làm việc và đặt phòng họp. Bạn có thể tạo các sự kiện và sử dụng công cụ lập kế hoạch để chọn ngày và giờ thuận tiện nhất cho tất cả những người tham dự.

Lịch

Đọc thêm trong bài viết - Lịch .

 

Nhóm làm việc và dự án

Tạo nhóm làm việc và kết hợp các nhiệm vụ trong dự án. Trong Bitrix24, bạn có thể tổ chức làm việc theo nhóm và giao tiếp hiệu quả trong các nhóm làm việc, đặt mức độ riêng tư của họ theo nhu cầu của bạn.

nhóm làm việc

Đọc thêm trong bài viết - Nhóm làm việc và dự án .

 

Bitrix24.Drive và tài liệu trực tuyến

Bitrix24.Drive là một điểm truy cập tập trung cho tất cả các tệp trong Bitrix24 mà bạn muốn làm việc. Một số người dùng có thể chỉnh sửa đồng thời cùng một tệp, các thay đổi sẽ được lưu trong thời gian thực. Tất cả các tệp cá nhân của bạn cũng như các thư mục và tài liệu dùng chung mà bạn đã được cấp quyền truy cập đều được đặt ở một nơi duy nhất.

Lái xe

Đọc thêm trong bài viết - Bitrix24.Drive .

 

CRM

Với Bitrix24 CRM, bạn sẽ có thể có được khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau, quản lý tất cả các liên hệ và giao dịch, tự động hóa quy trình kinh doanh của bạn, lưu giữ lịch sử giao tiếp với khách hàng. Trước khi bắt đầu làm việc với CRM, hãy chọn cách bạn muốn làm việc với nó và chọn chế độ CRM tương ứng.

CRM

Đọc thêm trong bài viết - Chuyển đổi chế độ CRM .

Nếu bạn có cơ sở khách hàng lớn, bạn có thể nhập dữ liệu vào CRM.

Đọc thêm trong bài viết - Nhập vào Bitrix24.CRM .

 

Thời gian và báo cáo

Hệ thống quản lý thời gian cung cấp tính toán và tóm tắt thời gian làm việc tự động. Ngoài ra, báo cáo công việc sẽ cho phép kiểm tra công việc đang được thực hiện bởi nhân viên.

báo cáo công việc

Đọc thêm trong bài viết - Thời gian và Báo cáo .

 

Trang web và cửa hàng

Sử dụng Bitrix24.Sites, bạn có thể tạo trang web công ty, cửa hàng trực tuyến, trang đích hoặc trang web danh thiếp đơn giản để thu hút khách hàng mới.

Trang web và cửa hàng

Đọc thêm trong bài viết - Tạo trang web của bạn trong Bitrix24 .

 

Ứng dụng di động

Cài đặt ứng dụng di động Bitrix24 để thực hiện công việc thuận tiện từ điện thoại thông minh của bạn. Nó miễn phí, miễn phí cho bất kỳ người dùng Bitrix24 nào và có sẵn cho iOS & Android .

Đọc thêm trong bài viết - Tính năng ứng dụng dành cho thiết bị di động .

 

ứng dụng máy tính để bàn

Ứng dụng Máy tính để bàn tất cả trong một được tối ưu hóa để hoạt động với các dịch vụ Bitrix24 trong trình duyệt tích hợp. Cuộc gọi âm thanh và video, trò chuyện, CRM, Webmail, Phân tích, Nhóm làm việc, Drive - tất cả các tính năng này có thể được sử dụng trong ứng dụng Bitrix24 Desktop miễn phí!

Đọc thêm trong bài viết - Ứng dụng Máy tính để bàn tất cả trong một mới .