Đội ngũ Mstar Corp

HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG
BITRIX24 CƠ BẢN

Nơi bạn có thể học và tìm hiểu các tính năng cơ bản của phần mềm Bitrix24

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

BITRIX24

Nơi bạn có thể học cách sử dụng các tính năng cơ bản phần mềm Bitrix24.

Our document

Bitrix24

BITRIX24

Tính năng ứng dụng di động

Emily Walker

 Tác giả: Emily Walker

Cập nhật lần cuối: 30 tháng 5 năm 2023.


Trong Bitrix24, bạn không chỉ có thể làm việc trên máy tính trong văn phòng mà còn bên ngoài văn phòng - bất cứ nơi nào có Internet. Ứng dụng di động Bitrix24 sẽ giúp bạn.

Ứng dụng di động Bitrix24 miễn phí và có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và Android.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng của ứng dụng Bitrix24 Mobile.

Giao tiếp

Trước hết, ứng dụng Bitrix24 Mobile cho phép bạn giao tiếp với đồng nghiệp của mình bằng cách sử dụng các cuộc trò chuyện và với khách hàng của bạn bằng các kênh mở.

Trò chuyện

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi video trong ứng dụng di động Bitrix24. Gọi cho từng đồng nghiệp hoặc toàn bộ bộ phận với chất lượng HD, miễn phí và không giới hạn thời gian.

Bản tin

Phần này cho phép bạn giữ cho công ty của bạn làm việc cùng nhau. Nó chứa các công cụ như Nguồn cấp dữ liệu , Ổ đĩa , Quy trình làm việc và Email . Xem tin tức trong Nguồn cấp dữ liệu và nhận xét về bài đăng của đồng nghiệp của bạn. Thêm tệp vào Drive từ điện thoại của bạn. Theo dõi các quy trình công việc hiện tại.

Sự hợp tác

Nhiệm vụ

Bạn có thể tạo Nhiệm vụ và Dự án và theo dõi trạng thái của chúng. Bộ đếm sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những thay đổi và bình luận quan trọng.

Nhiệm vụ và dự án

CRM di động

Ứng dụng Bitrix24 cho phép bạn làm việc với các yếu tố CRM như Hoạt động của tôi , Danh bạ , Công ty , Thỏa thuận , Hóa đơn , Báo giá , Khách hàng tiềm năng và Sản phẩm . Bạn có thể thêm khách hàng tiềm năng mới hoặc thay đổi trạng thái giao dịch trong khi giao tiếp với khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu làm việc với Quản lý khoảng không quảng cáo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

CRM

Danh mục các công cụ

Ngoài các công cụ cơ bản của Bitrix24, ứng dụng di động cung cấp các tính năng khác nhau. Tab Menu chứa các phần Ngày làm việc , Điện thoại , Mục ưa thích và Nhóm .

Thực đơn

Bạn có thể làm việc với các sự kiện trên Lịch , Ổ đĩa dùng chung cũng như Nhân viên và Cơ sở tri thức .

Bạn có thể thực hiện các thay đổi trong phần Cài đặt và bắt đầu và kết thúc ngày làm việc của mình trong phần Quản lý thời gian làm việc .

Cài đặt

 

Tài khoản

Ứng dụng di động cho phép bạn làm việc đồng thời với nhiều tài khoản Bitrix24. Cấp quyền cho tài khoản Bitrix24 của bạn và chuyển đổi giữa chúng.

Chuyển tài khoản

Tôi có thể tải nó ở đâu?

Ứng dụng di động Bitrix24 có sẵn trên các nền tảng sau:

Bạn cũng có thể tải xuống trên trang web Bitrix24 .